Làm nồi Suzuki Satria Raider Fi – Những điều cần lưu ý

Trọn bộ làm nồi Suzuki Satria Fi, Raider Fi

Làm nồi Suzuki Satria Raider Fi – Những điều cần lưu ý

Làm nồi cho dòng xe Suzuki cũng giống như những dòng xe khác. Có một số lưu ý cho anh em khi làm nồi dòng xe này, anh em cùng tham khảo nhé.

  • Khi nào cần làm nồi cho Suzuki Satria Raider Fi?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều anh em thắc mắc, nhất là những anh em mới chơi dòng này. Thực tế mà nói, thì không có thời gian cố định cho việc làm nồi. Lý do cũng rất đơn giản, đó là kỹ thuật chạy xe của mọi người. Có người chạy từ nơi bán xe về nhà là nát bộ nồi do rà côn quá mức. Vì nồi là bộ phận hao mòn, nên sử dụng sai kỹ thuật sẻ dẫn đến hư hỏng rất sớm.

Bỏ qua vấn đề sai kỹ thuật, thì bao lâu nên làm nồi lại? Thường thì khi quí khách chạy xe cảm giác không còn bắt, vô số bị sượng, khó vào số, khó về mo ( về số N) thì đó là lúc nên kiểm tra lại bộ nồi.

  • Làm nồi Raider Satria bao gồm những gì

Tại Trọng Tín Shop, khi quí khách tới làm nồi sẻ được nhân viên tư vấn về ưu và nhược điểm của các loại bố. Kiểm tra xe trước khi làm.

Một bộ nồi bao gồm: Lá bố nồi, lá sắt ( lá phíp), lò xo nồi, cặp đế nhôm nồi trong ngoài, và nhông hú lớn ( hay anh em thường gọi là chuồng heo)

Khi làm nồi đội ngũ kỹ thuật sẻ kiểm tra tính hao mòn trên cặp đế nồi, độ rơ nhông hú lớn, kiểm tra lá sắt ….

Sau khi kiểm tra tổng thể sẻ quyết định thay những món nào. Với bộ nồi dòng Suzuki cũng như các dòng xe khác thì cặp đế nhôm rất quan trọng, nó quyết định 90% độ mượt của nồi. Nếu cặp đế nhôm nồi quá sọc, ăn mòn không đều thì sẻ dẫn đến vô số không “ngọt”.

  • Làm nồi các dòng xe ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm với dòng DOHC, SOHC. Nhất là dòng Suzuki nói riêng và các dòng xe tay côn nói chung. Trọng Tín shop sẻ làm anh em hài lòng với bộ nồi trên xe của mình.

Sử dụng cần lực xiết để chuẩn hóa lực xiết trên từng con ốc. Vì điều này rất quan trọng đối với bộ nồi nhiều lò xo, giúp cân lực phân tán đều trên từng con ốc.

Làm nồi theo đúng yêu cầu, đúng giá cả, và chất lượng luôn luôn là tuyệt đối.

Quí khách có nhu cầu làm nồi, bảo trì bảo dưỡng xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng Trọng Tín

Địa Chỉ: 58/16 đường Tân Cảng, Phường 25, Tp.HCM

Trọn bộ làm nồi Suzuki Satria Fi, Raider Fi
Trọn bộ làm nồi Suzuki Satria Fi, Raider Fi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *